CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng luôn là vấn đề mà PDIAM coi trọng. Vì thế mà chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của bạn theo như chính sách đã được đề ra dưới đây.

Thu thập thông tin cá nhân

Pdiam chỉ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp yêu cầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web của chúng tôi, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn có tài khoản và đăng nhập trên web.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng luôn được đảm bảo diễn ra trong an toàn và bảo mật tối đa. Chính sách bảo mật của Pdiam cam kết không thực hiện bất kì hoạt động mua bán, mục đích thương mại. Hay bất kì hành động trao đổi thông tin của bạn cho một bên thứ ba nào khác. Mọi thông tin chúng tôi nhận được từ bạn sẽ chỉ phục vụ cho các hoạt động nội bộ. Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

  • Tên
  • Giới tính
  • Ngày sinh
  • Nghề nghiệp
  • Địa chỉ
  • Email

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Thông báo và hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Phân loại đối tượng cho từng sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, PDIAM sẽ sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi. Cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên web và tùy chỉnh để dễ dàng khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web. Nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng. Gửi đến khách hàng thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu.

Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web của chúng tôi. Việc cập nhật này hoàn toàn cho bên khách hàng chủ động.

Bên cạnh đó, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.

Bảo mật thông tin cá nhân

Cam kết an toàn thông tin khách hàng luôn là tiền để trong chính sách bảo mật của Pdiam. Chúng tôi hi vọng sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi đến với Pdiam.

Bên cạnh đó, Pdiam cũng khuyến cáo khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động. Ngoài ra cần chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi thông tin của bạn bị rò rỉ vì những lý do trên.

Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ/hình thức nào can thiệp hệ thống dữ liệu web. Nghiêm cấm các hành vi phát tán, truyền bá cho bất kỳ hoạt động can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu như cần thiết.

Thay đổi của chính sách bảo mật 

Pdiam có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Mọi thay đổi phát sinh về chính sách này đều sẽ được hệ thống đăng tải trên trang web của chúng tôi. Khách hàng chú ý theo dõi để cập nhật thông tin thường xuyên và chính xác hơn!

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.